Yến tinh chế là những sợi yến “được kết tổ” nhân tạo, mang hàm lượng dinh dưỡng như tổ yến thô, đặc biệt tiết kiệm thời gian chế biến cho người dùng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nếu yến thô là sản phẩm phù hợp với người có thời gian chế biến thì yến tinh chế thực sự là sản phẩm dành cho người bận rộn cần chăm sóc sức khỏe. Thay vì phải sử dụng các sản phẩm yến làm sẵn như nước yến, nước yến sào… thì người tiêu dùng có thể chọn yến tinh chế để tiết kiệm thời gian chế biến. Yến tinh chế bản chất vẫn là các sợi tổ yến, được kết từ dãi yến. Nhưng thay vì được kết tổ tự nhiên, thì yến tinh chế là những sợi yến “được kết tổ” nhân tạo. Để tìm hiểu thêm về loại yến tinh chế tiện lợi này, mời quý khách tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tổ yến như thế nào thì đủ điều kiện được gọi là “yến tinh chế”

Yến tinh chế là sản phẩm được tạo ra từ những tổ yến bị gãy, vỡ trong quá trình thu hoạch tổ yến tự nhiên. Những mảnh vỡ tổ yến này sẽ được ngâm nước để các sợi yến rời ra. Sau đó nhặt sạch lông yến đọng lại trong tổ và làm sạch các chất bụi bẩn. Sau khi làm sạch, sợi yến sẽ được đưa vào khuôn để định hình và sấy khô. Qua quá trình tinh chế như vậy, tổ yến sẽ có cấu trúc khác đi so với tổ yến tự nhiên ban đầu. Điểm mạnh của loại tổ yến tinh chế này là rất sạch, gần như không còn tạp chất hay bụi bẩn. Khối lượng mỗi tổ yến cũng rất đều và có hình dáng rất đẹp. Đồng thời, khi chế biến cũng rất tiết kiệm thời gian.Tổ yến như thế nào thì đủ điều kiện được gọi là “yến tinh chế”

Chất lượng của yến tinh chế có gì đặc biệt? 

Theo các nghiên cứu khoa học, trong dãi yến có chứa: – 4,69% acid aspartic, 5,27% proline là hai acid amin tác động đến sự tái tạo của tế bào. – 4,5% cysteine ​​và phenylalanine giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, suy luận và tăng khả năng hấp thụ vitamin D trong tự nhiên. – 8,6% axit syalic và tyrosin giúp cải thiện khả năng phục hồi tổn thương của cơ thể, một lượng lớn glucosamine, bursae tốt cho xương khớp và sụn. Về cơ bản, yến tinh chế vẫn là tổ yến, chỉ là đã qua sơ chế và làm sạch nên vẫn mang đầy đủ các vi chất và acid amin có trong dãi yến như tổ yến thô. Yến tinh chế cũng có loại được làm từ yến nuôi công nghiệp hoặc yến tự nhiên thu hoạch ngoài đảo. Hàm lượng dinh dưỡng của yến tinh chế cũng hoàn toàn tương tự như các loại tổ yến khác. Trong yến tinh chế vẫn đảm bảo cung cấp đủ cho cơ thể người dùng 18 loại acid amin. Bởi trong quá trình sơ chế, yến chỉ được ngâm nước vừa đủ để các sợi yến tơi ra, chưa qua chế biến nhiệt nên hàm lượng dinh dưỡng không bị mất đi. Thậm chí, vì giúp người dùng tiết kiệm thời gian chế biến nên tổ yến tinh chế còn được nhiều người bận rộn ưa chuộng lựa chọn hơn các loại tổ yến thường, tổ yến thô.Chất lượng của yến tinh chế có gì đặc biệt?

Công dụng của yến tinh chế đối với sức khỏe người sử dụng 

Với lượng dưỡng chất gồm acid amin, protein và vi chất tự nhiên, yến tinh chế giúp người dùng cải thiện sức khỏe một cách toàn diện và hiệu quả. Đặc biệt là cải thiện khả năng miễn dịch, sức đề kháng, sức khỏe hệ hô hấp và tiêu hóa cũng như tim mạch. Đối với trẻ nhỏ, yến tinh chế giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoàn chỉnh hơn. Đồng thời kích thích trí não nhanh nhạy hơn. Đối với trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành, sử dụng tổ yến thường xuyên sẽ giúp phát triển hệ xương – cơ, tăng sức đề kháng và giúp trẻ tránh khỏi các trận ốm vặt, cảm sốt do tác động từ môi trường. . Đối với phụ nữ mang thai, tổ yến giúp thai nhi phát triển toàn vẹn và mạnh khỏe, tăng cường sức đề kháng cho mẹ. Đối với người già, yếu, người ốm, yến tinh chế giúp cải thiện sức khỏe toàn diện, tăng cường năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện sức khỏe hệ thống tim mạch, hô hấp và tiêu hóa. Đặc biệt, yến tinh chế còn là chìa khóa giúp chị em duy trì nhan sắc thanh xuân lâu dài nhờ khả năng kích thích sự tái tạo tế bào hiệu quả.Công dụng của yến tinh chế đối với sức khỏe người sử dụng 

Địa chỉ mua tổ yến tinh chế chất lượng, uy tín

Với những ưu điểm và hiệu quả mà tổ yến tinh chế mang lại cho sức khỏe người dùng, rất nhiều người hiện nay lựa chọn tổ yến tinh chế thay vì tổ yến thô. Tuy nhiên, khi lựa chọn yến tinh chế, không ít người cũng bày tỏ nỗi lo sợ mua phải sản phẩm chất lượng thấp, bị trộn lẫn nhiều chất phụ gia. Đây là điều khó có thể tránh khỏi, bởi yến tinh chất rất dễ để thêm các phụ gia trong khâu sơ chế. Giá tổ yến trên thị trường cũng rất cao, nên khi thêm phụ gia thì sẽ thu được lợi nhuận rất lớn. Do đó, để mua được tổ yến tinh chế chất lượng, người tiêu dùng cần thông thái lựa chọn các thương hiệu tổ yến uy tín. Hồng Gia Yến là một trong những thương hiệu kinh doanh tổ yến tinh chế với kinh nghiệm lâu năm, có thể đảm bảo chất lượng và có bảo hành cho các sản phẩm của mình. Để tham khảo thêm về các sản phẩm và nhận tư vấn về tổ yến, yến tươi…, quý khách hãy liên hệ tới số điện thoại: 079 798 00 88.