Yến sào Lào Cai thích hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Các sản phẩm yến sào Lào Cai trở nên thịnh hành và được ưa chuộng rộng rãi hơn khi những nghiên cứu thực tiễn đã chứng minh hàm lượng dinh dưỡng dồi dào có trong loại thực phẩm này. Vậy, bạn đã biết, yến sào cao cấp phù hợp nhất cho những đối tượng người dùng nào?

TOP 4 tác dụng của tổ yến Lào Cai cho người dùng

Giá trị yến sào Nha Trang xuất phát từ những công dụng nổi bật mà loại thực phẩm này mang đến cho sức khỏe người dùng. Điển hình trong đó bao gồm:

Yến sào giúp hỗ trợ ức chế, chống lão hóa hiệu quả cho cơ thể

Ở người già, các đối tượng trong độ tuổi trung niên, không chỉ da dẻ mà các cơ quan bên trong cơ thể cũng bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa.

Theo đó, người ta thường ứng dụng cách chưng yến bằng nồi chưng yến chuyên dụng và sử dụng sản phẩm này thường xuyên nhằm hỗ trợ ngăn ngừa các tình trạng lão hóa nói trên 1 cách hiệu quả hơn.

Chính vì thế, sau 1 thời gian ngắn sử dụng nước yến hay yến sào Lao Cai, người dùng có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ sức khỏe. Cơ thể không chỉ sảng khoái hơn và còn ít đau ốm. Chất lượng giấc ngủ cũng tốt hơn, sắc mắc hồng hào,…

Yến sào giúp hỗ trợ ức chế, chống lão hóa hiệu quả cho cơ thể
Yến sào giúp hỗ trợ ức chế, chống lão hóa hiệu quả cho cơ thể

Cải thiện hệ miễn dịch nhanh chóng

Trong yến sào Lào Cai có thành phần protein giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự sản sinh của tế bào. Trên cơ sở này, người dùng tổ yến Lào Cai có thể cải thiện hệ miễn dịch nhanh chóng, hiệu quả. Giảm nhanh những căng thằng, mệt mỏi.

Cải thiện sức khỏe tiêu hóa tốt hơn với yến sào

Tổ chim yến Lào Cai giàu dưỡng chất, tuy nhiên không vì thế mà khiến cơ thể khó hấp thu hàm lượng dưỡng chất bên trong nó.

Ngược lại, việc sử dụng yến thô Lào Cai thường xuyên còn hỗ trợ kích thích khả năng vận động của hệ tiêu hóa 1 cách hữu hiệu.

Phục hồi sức khỏe cho chị em sau sinh, người sau phẫu thuật

Giá yến sào cao, tuy nhiên chúng vẫn được sử dụng thường xuyên. Và điển hình hơn cả là cho các chị em sau sinh, những người đang hồi phục sau các cuộc phẫu thuật, người co sức khỏe yếu,…

Hàm lượng dinh dưỡng dồi dào trong yến sào Lào Cai lúc này có tác dụng đẩy nhanh khả năng hồi phục vết thương, giúp nâng cao sức khỏe cho người bệnh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Phục hồi sức khỏe cho chị em sau sinh, người sau phẫu thuật hiệu quả hơn nhờ yến sào
Phục hồi sức khỏe cho chị em sau sinh, người sau phẫu thuật hiệu quả hơn nhờ yến sào

Đối tượng nào nên sử dụng yến sào Lào Cai?

Với những công dụng như trên, những đối tượng sau được khuyến khích sử dụng yến sào Lào Cai với liều lượng cân đối hợp lý nhằm phát huy hiệu quả tốt nhất:

 • Các trẻ em từ 07 tháng tuổi trở lên (không dùng cho trẻ em đang sốt hoặc có sức khỏe quá yếu).
 • Các mẹ bầu ở giai đoạn giữa và cuối thai kỳ.
 • Chị em sau sinh
 • Các chị em đang có nhu cầu chăm sóc da, khắc phục các tình trạng nám, tàn nhang, da bị lão hóa,…
 • Các đối tượng đang gặp vấn đề liên quan đến sinh lý (bao gồm cả nam lẫn nữ)
 • Người có sức đề kháng yếu, bị suy nhược, người đang bị tiểu đường, đang trong giai đoạn điều trị ung thư
 • Người sau phẫu thuật
 • Những người mới bệnh dậy

Gợi ý liều lượng sử dụng yến sào Lào Cai Phù hợp cho người dùng

Nhiều người có quan điểm sử dụng yến sào Lào Cai càng nhiều càng tốt, càng hấp thu được nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên, điều này là sai lầm. Bởi, khi dung nạp quá nhiều, cơ thể không hấp thụ được, giá tổ yến Lào Cai lại khá cao. Như vậy sẽ gây ra tình trạng lãng phí không cần thiết.

Đó là chưa kể đến việc sử dụng với mức độ quá nhiều cũng gây ra những phản ứng phụ không mong muốn, ảnh hưởng lớn cho sức khỏe người dùng.

Chỉ nên cân đối và sử dụng yến sào Lào Cai ở hàm lượng tương đối, phù hợp cho từng đối tượng người dùng
Chỉ nên cân đối và sử dụng yến sào Lào Cai ở hàm lượng tương đối, phù hợp cho từng đối tượng người dùng

Theo đó, về cơ bản, hàm lượng sử dụng được khuyến cáo nên là:

 • Ở trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: Chỉ nên sử dụng 3gr/ lần Tối đa 50gr/tháng. Nên dùng cách ngày để cân đối dinh dưỡng được tốt hơn.
 • Các bé từ 3 đến 12 tuổi: Sử dụng 6gr/ lần, cách ngày và hàm lượng tối đa chỉ duy trì ở mức 100gr cho mỗi tháng.
 • Trẻ tử 12 tuổi trở lên có thể sử dụng 5 – 10gr yến sào Lào Cai cho mỗi lần sử dụng. Sử dụng mỗi ngày 1 chén trong 1 tháng đầu. Từ tháng thứ 2 có thể cân đối hàm lượng yến sào này 2 ngày 1 lần.
 • Các chị em trong thai kỳ: dùng trung bình là 100gr cho mỗi tháng và dùng khoảng 4 – 7gr cho mỗi lần trong giai đoạn giữa tháng kỳ. Giai đoạn cuối thai kỳ sẽ cân đối ít hơn với tầm 70gr/ tháng và khoảng 5gr cho mỗi lần chế biến.
 • Ở người bệnh, đang hồi phục sau khi bệnh hoặc sau phẫu thuật nên dùng cân đối đều đặn hằng ngày. Hàm lượng là 5gr yến sào Lào Cai cho mỗi lần. Sau 1 tháng, cân đối sử dụng cách ngày để cho hiệu quả tốt hơn.

Với những thông tin trên đây, hẳn bạn đã hiểu thêm về công dụng của nước yến sào hay các sản phẩm, chế phẩm từ yến sào Lào Cai. Để cập nhật mức giá tổ yến trên thị trường và chọn mua sản phẩm chuẩn an toàn, tự nhiên, chính hãng, khách hàng hãy liên hệ Hồng Gia Yến ngay hôm nay nhé.

Trả lời