Yến hũ loại nào tốt, mua ở đâu chất lượng?

Yến hũ loại nào tốt, mua ở đâu chất lượng là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm mua nước yến sào về sử dụng. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Hãy cùng Hồng Gia Yến tìm hiểu nhé.

Yến hũ là gì?

Yến hũ là dạng nước yến chưng sẵn sản xuất từ tổ yến và một số nguyên liệu khác với dung tích hũ tiện dụng, giá thành phù hợp nhiều đối tượng, dễ dàng sử dụng do đó chiếm được sự yêu thích của nhiều người dùng.

  • Ưu điểm của yến hũ: Giá thành rẻ, dùng được ngay, tiện ích, có thể làm quà tặng, biếu đều được.
  • Khuyết điểm. Do hàm lượng tổ yến thấp nên tác dụng của tổ yến với cơ thể khi xài yến hũ rất chậm và phải sử dụng trong thời gian rất dài mới cảm nhận được hiệu quả.
Yến hũ là dạng nước yến chưng sẵn sản xuất từ tổ yến và một số nguyên liệu khác với dung tích hũ tiện dụng
Yến hũ là dạng nước yến chưng sẵn sản xuất từ tổ yến và một số nguyên liệu khác với dung tích hũ tiện dụng.

Yến hũ loại nào tốt?

Nước yến hũ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và của nhiều thương hiệu khác nhau. Đa số các loại yến hũ đang được bán trên thị trường đều có các thành phần chính là nước, đường phèn, nấm tuyết, angar, hoặc rong biển… và một phần nhỏ yến sào, có thể có thêm các thành phần khác như chất béo bão hòa, cholesterol, canxi, natri, chất bảo quản.

Một loại nước yến hũ tốt khi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

  • Được sản xuất từ tổ yến và một số nguyên liệu lành tính khác.
  • Không chứa những chất bảo quản, chất phụ gia nguy hiểm, hoặc quá hàm lượng cho phép và không an toàn cho sức khỏe.
  • Yến hũ loại tốt phải có đủ hàm lượng tổ yến thật, đáp ứng đủ liều lượng khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng.
  • Yến hũ an toàn và tốt khi nó được sản xuất đạt được yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Giá thành của loại yến hũ tốt sẽ xứng tầm chất lượng.

Để nhanh cảm nhận được tác dụng của tổ yến và hấp thụ được dinh dưỡng thiết yếu trong yến sào Hồng Gia Yến khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng yến chưng sẵn dạng hũ.

Hồng Gia Yến khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng yến chưng sẵn dạng hũ.
Hồng Gia Yến khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng yến chưng sẵn dạng hũ.

Loại yến hũ này có hàm lượng yến sào tươi cao, thường chiếm lên đến 30 – 40% trong 1 hũ yến chưng sẵn, thành phần còn lại là nước tinh khiết và đường phèn. Đặc biệt, yến hũ chưng sẵn chứa yến sào cao cấp và không chứa chất bảo quản, do đó an toàn cho sức khỏe. Nhưng thời hạn sử dụng khá ngắn, thường không quá 30 ngày từ khi đóng hũ.

Cách nhận biết yến hũ giả

Nước yến hũ giả trên thị trường hiện nay nhiều vô số. Yến giả không chỉ không có tác dụng nào với cơ thể khi sử dụng mà nếu dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nhất là khi người dùng là người già, trẻ em, người ốm,….

Để nhận biết yến hũ giả hay thật bạn có thể quan sát bằng mắt thường thông qua độ sắc sảo của bao bì hoặc tên nhãn hàng nổi tiếng.

Bạn có thể nhận biết nước yến thật chất lượng thông qua hình dạng sợi yến và hương vị yến.
Bạn có thể nhận biết nước yến thật chất lượng thông qua hình dạng sợi yến và hương vị yến.

Tiếp theo bạn cũng có thể nhận biết nước yến thật chất lượng thông qua hình dạng sợi yến và hương vị yến. Nếu là yến chất lượng sẽ có sợi yến dài và nguyên. Khi ăn sẽ cảm nhận rõ từng sợi yến. Còn nếu là nước yến giả sẽ có cảm giác lợn cợn và không được mềm dẻo như yến sào thật.

Mua yến hũ ở đâu chất lượng?

Không giống như yến thô, yến sào Nha Trang nguyên tổ, các loại nước yến sào nói chung và yến hũ nói riêng rất dễ làm nhái giả. Do đó, để đảm bảo sức khỏe sử dụng Hồng Gia Yến khuyên quý khách nên chọn mua ở những địa chỉ cung cấp uy tín, có thương hiệu và được nhiều người tin dùng.

Hồng Gia Yến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về yến sào như: yến thô, yến tinh chế, yến baby, hồng yến, yến sào Nha Trang,… chính hãng chất lượng, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết an toàn với sức khỏe.

Hồng Gia Yến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về yến sào, nước yến chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.
Hồng Gia Yến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về yến sào, nước yến chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi tự hào rằng tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm yến sào, nước yến của chúng tôi đều hài lòng và đã đạt được những công dụng hữu hiệu. 

Không chỉ cung cấp các sản phẩm yến sào chính hãng chất lượng cao, Hồng Gia Yến còn tư vấn giúp khách hàng cách chưng yến, bảo quản và sử dụng yến sào khoa học nhất để tăng công dụng và đảm bảo sức khỏe. Ngay hôm nay, quý khách hãy gọi ngay hotline 0797 980 088 hoặc truy cập website honggiayen.com để kết nối với chúng tôi nhé.

Trả lời