Tổ yến Khánh Hòa có những loại nào?

Trong số các loại tổ yến hiện nay trên thị trường thì tổ yến Khánh Hòa luôn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì đây là yến đảo với hàm lượng dinh dưỡng cao, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Vậy tổ yến khánh Hòa có những loại nào? Mua tổ yến Khánh Hòa ở đâu giá tốt, cam kết chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ cùng chúng tôi nhé.

Tổ yến khánh Hòa có những loại nào? 

Tổ yến Khánh Hòa hiện đang được bán trên thị trường với những loại sau đây:

1/ Phân loại tổ yến Khánh Hòa theo nguồn gốc

Xét về nguồn gốc thì tổ yến Khánh Hòa sẽ chia ra thành tổ yến đảo và tổ yến nhà nuôi. 

  • Yến đảo: Do đặc thù làm tổ ở những đảo, vách đá cheo leo ven biển nên tổ yến đảo thường khó khai thác và yến đảo thường cho giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao. Do đó, giá tổ yến loại này thường cao và rất được ưa chuộng.
  • Yến nhà nuôi: Hiện nay, tại tỉnh Khánh Hòa bên cạnh lượng yến khai thác tự nhiên thì cũng đã xuất hiện những nhà nuôi yến. Những loại tổ yến nhà thường có chất lượng kém hơn yến đảo nhưng vẫn cho chất lượng hơn nhiều so với các khu vực khác.
Tổ yến Khánh Hòa có hàm lượng dinh dưỡng cao rất được ưa chuộng.
Tổ yến đảo Khánh Hòa có hàm lượng dinh dưỡng cao rất được ưa chuộng.

2/ Phân loại tổ yến Khánh Hòa theo màu sắc

Nếu phân loại tổ yến Khánh Hòa theo màu sắc thì sẽ có hồng yến, huyết yến và bạch yến.

  • Huyết yến: Là loại tổ yến có màu đỏ tươi, loại tổ yến này khá hiếm và là loại yến sào cao cấp nên có giá thành cao nhất trong số các màu yến.
  • Hồng yến: Hồng yến là tổ yến có màu cam nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau. Và tổ hồng yến có màu càng đậm thì giá trị càng lớn. Cả hồng yến và huyết yến đều hiếm, chúng chỉ chiếm khoảng 10% sản lượng yến trên thị trường.
  • Bạch yến: Là tổ yến màu trắng thông dụng nhất trên thị trường. Tổ yến này hiện đang chiếm khoảng 90% tổng số lượng tổ yến trên thị trường.
Nếu phân loại tổ yến Khánh Hòa theo màu sắc thì sẽ có hồng yến, huyết yến và bạch yến.
Nếu phân loại tổ yến Khánh Hòa theo màu sắc thì sẽ có hồng yến, huyết yến và bạch yến.

3/ Phân loại tổ yến Khánh Hòa theo độ sạch

Nếu phân loại theo độ sạch của tổ yến thì có các loại: Yến thô, yến sơ chế và yến tinh chế.

  • Tổ yến thô: Là loại tổ yến nguyên chất nhất, tổ yến còn nguyên lông, chưa được loại bỏ hết các cặn bẩn. Yến thô được khai thác trực tiếp và đóng gói thành phẩm.
  • Tổ yến Khánh Hòa sơ chế: Là loại yến chất lượng nhất, từ tổ yến thô sử dụng phương pháp rút lông thủ công để làm sạch lông.
  • Tổ yến Khánh Hòa tinh chế: Đây là loại tổ yến đã được qua xử lý, những tổ yến gãy, vỡ (trong quá trình thu hoạch hay trong khi xử lý lông để làm yến sơ chế) sẽ được ngâm trong nước và loại bỏ hết lông và tạp chất. Sử dụng khuôn để định hình lại những sợi yến tươi. Những tai yến sau khi được định hình sẽ được đưa vào hệ thống làm khô.
Yến tinh chế loại 1 của Hồng Gia Yến.
Yến tinh chế loại 1 của Hồng Gia Yến.

Mua tổ yến Khánh Hòa ở đâu giá tốt, cam kết chất lượng?

Tổ yến Khánh Hòa nổi tiếng tốt hàng đầu Việt Nam nhưng mua yến Khánh Hòa ở đâu chất lượng khi mà có quá nhiều đơn vị cung cấp yến sào hiện nay? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhà cung cấp yến sào uy tín thì mời bạn đến với Hồng Gia Yến.

Hồng Gia Yến được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm về yến sào chính hãng chất lượng, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết an toàn với sức khỏe. 

Hồng Gia Yến cam kết tất cả các sản phẩm tổ yến Khánh Hòa của chúng tôi đảm bảo đều là hàng chất lượng cao từ thương hiệu nổi tiếng nhờ uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về an toàn thực phẩm do các cơ quan cấp phép. Sản phẩm yến sào đa dạng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Chọn mua tổ yến Khánh Hòa tại Hồng Gia Yến, quý khách hàng sẽ được quyền đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm không đúng chất lượng.

Hồng Gia Yến cam kết tất cả các sản phẩm tổ yến Khánh Hòa của chúng tôi đảm bảo đều là hàng chất lượng cao, giá tốt.
Hồng Gia Yến cam kết tất cả các sản phẩm tổ yến Khánh Hòa của chúng tôi đảm bảo đều là hàng chất lượng cao, giá tốt.

Chưa hết, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách về loại yến phù hợp với nhu cầu, chi phí. Đồng thời tư vấn cách chưng yến, bảo quản yến sào để đem lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người sử dụng.

Tóm lại: Tổ yến là thực phẩm bổ dưỡng, tuy nhiên khi sử dụng bạn cần biết cách chưng yến, chọn nồi chưng yến chuyên dụng. Yến sào Nha Trang hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị cung cấp không đảm bảo về chất lượng. Nếu muốn mua tổ yến Khánh Hòa chính hãng, yến sào đảo giá tốt nhất mời quý khách liên hệ với Hồng Gia Yến ngay hôm nay qua hotline 0797 980 088 hoặc truy cập website honggiayen.com để học các cách chế biến yến sào thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

Trả lời