Tham khảo giá yến sào Tây Ninh trong thời gian gần đây

Sử dụng yến sào Tây Ninh đang trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Từ xa xưa, người ta đã dùng yến sào để chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Tuy vậy, vì mức độ khan hiếm mà không phải ai cũng có cơ hội dùng. Ngày nay, nhiều gia đình có cơ hội tiếp cận và sử dụng hơn. Vậy giá yến sào trong thời gian gần đây như thế nào? Hãy cùng cập nhật thông tin với bài viết sau nhé.

Tại sao giá yến sào Tây Ninh dao động ở mức cao?

Tổ yến Tây Ninh được bán với giá không hề rẻ. Đây vốn là 1 món ăn hoàng gia, từng chỉ được dùng cho quý tộc.

Hơn nữa, việc khai thác yến sào khá khó khăn, sản lượng thấp. Giá tổ yến vì thế dao động từ vài triệu đồng tới hàng chục triệu đồng.

Tuy vậy, giá trị cốt lõi của loại “cao lương” này vẫn nằm ở hàm lượng dinh dưỡng dồi dào.

Các nghiên cứu đã chỉ ra trong tổ yến có chứa 18 loại acid amin với hàm lượng cao như: Valine, Aspartic, Tyrosine, Phenylalanine, Serine, Arginine, Leucine,… Các loại axit amin này cực kỳ tốt cho sức khoẻ, hỗ trợ chức năng tiêu hoá, tuần hoàn và hệ thần kinh.

Tích hợp hàng loạt dưỡng chất có ích trong yến sào là điểm khiến sản phẩm được đánh giá cực cao trên thị trường hiện nay
Tích hợp hàng loạt dưỡng chất có ích trong yến sào là điểm khiến sản phẩm được đánh giá cực cao trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó, yến sào Tây Ninh còn chứa nhiều nguyên tố đa vi lượng như: Ca, Fe, Mn, Br, Cu và Zn,… Rất ít loại thực phẩm nào có đầy đủ các khoáng chất đa dạng như vậy. Vì thế, người sử dụng yến sào Tây Ninh thường xuyên sẽ được bổ trợ tốt hơn về chức năng hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ.

Nhiều khách hàng lựa chọn cách chưng yến Tây Ninh để dùng hằng ngày nhằm phục hồi tổn thương do nhiễm chất phóng xạ, xạ trị, phẫu thuật. Các thành phần trong yến sào gồm Sialac và Tyrosin sẽ kích thích sự tăng trưởng của hồng cầu nhanh chóng.

Những ai đang gặp vấn đề về hệ tiêu hoá cũng có thể tham khảo sử dụng tổ chim yến Tây Ninh. Hàm lượng Crom và Se trong yến sào có thể kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Vì thế, người suy dinh dưỡng, trẻ em trong giai đoạn phát triển có thể bổ sung loại cao lương này vào chế độ ăn hằng ngày.

Những cách phân loại yến sào Tây Ninh trên thị trường

Ngày nay, yến sào Nha Trang và các tỉnh thành khác đang được kinh doanh rộng rãi.

Trước khi tham khảo bảng giá, khách hàng nên biết cách phân loại các dòng sản phẩm nhất định. Bởi lẽ, tuỳ theo từng loại yến sào Tây Ninh mà mức giá có thể dao động từ thấp đến cao.

Phân loại theo nguồn gốc

Cách phân loại phổ biến nhất là phân loại theo nguồn gốc. Xét về nguồn gốc, có yến trong động và yến trong nhà. Yến trong động là loại yến thô tự nhiên, được khai thác trực tiếp từ các hang động, vách núi dựng đứng.

Tuy nhiên, vì khó khai thác và sản lượng khan hiếm nên nhiều chủ đầu tư chuyển sang nuôi yến. Tác dụng của tổ yến nuôi không kém so với yến đảo tự nhiên nhưng lại có giá rẻ hơn nhiều.

Phân loại yến sào Tây Ninh theo màu sắc

Nếu như tham khảo các loại yến sào cao cấp, bạn sẽ thấy rất nhiều dòng đa dạng như huyết yến, hồng yến và bạch yến.

Giá yến sào phân theo từng loại có sự chênh lệch nhất định, tương ứng với giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể tìm hiểu và cân nhắc trước khi chọn mua.

Đặc tính của mỗi loại yến sào sẽ có sự khác nhau nhất định
Đặc tính của mỗi loại yến sào sẽ có sự khác nhau nhất định

Phân loại theo cách sơ chế

Một số cơ sở kinh doanh phân loại sản phẩm theo cách sơ chế, chẳng hạn như yến thô, yến tinh chế và yến rút lông. Xét giá tổ yến trên thị trường thì giá yến thô được xem là rẻ nhất. Sau khi mua về, khách hàng phải ngâm nước, sơ chế và loại bỏ tạp chất khá mất công. Còn nếu muốn tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể chọn mua yến tinh chế.

Phân loại theo cấp độ

Ngoài ra, người ta còn phân loại yến theo cấp độ: yến già, yến non. Cách chế biến 2 loại này cũng khá tương tự, chỉ cần sơ chế rồi cho vào nồi chưng yến. Tuy vậy, hàm lượng dinh dưỡng và hương vị có đôi chút khác biệt.

Tham khảo giá yến sào Tây Ninh tại Hồng Gia Yến

Hồng Gia Yến là địa chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối yến sào cũng các chế phẩm từ yến.

Theo đó, giá yến sào Tây Ninh của Hồng Gia Yến dao động từ 3.500.000 đồng tới 4.000.000 đồng tuỳ theo từng sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo nước yến hay các chế phẩm có sẵn khác. Cửa hàng của chúng tôi có các loại yến, nước yến sào đa dạng với giá thành hợp lý, đảm bảo phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Cập nhật giá yến sào Tây Ninh cạnh tranh nhất tại Hồng Gia Yến
Cập nhật giá yến sào Tây Ninh cạnh tranh nhất tại Hồng Gia Yến

Yến sào Tây Ninh đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng, đặc biệt là người già, người đau ốm, trong việc cải thiện sức khoẻ, sức đề kháng. Nếu như có điều kiện tài chính, gia đình nên lựa chọn yến sào cao cấp để chăm sóc bản thân và mọi người tốt nhất. Vui lòng liên hệ với Yến sào Hồng Gia Yến ngay hôm nay để đặt hàng chính hãng nhé.

Trả lời