NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững với đại lý.
Quan tâm, hỗ trợ đại lý cũng như hỗ trợ hợp tác nâng cao sự thân thiết giữa đại lý và Yến Sào Hồng Gia Yến.
Bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường.
Bảo vệ khách hàng cho đại lý, đảm bảo sự công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
Cùng với đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của đại lý.

KHUYẾN CÁO CHO CÁC MUA HÀNG THƯỜNG XUYÊN:
Dựa trên doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số dành riêng cho đại lý của Yến Sào Hồng Gia Yến.
Khi đạt doanh số cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.
Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc quảng bá kinh doanh khác từ Yến Sào Hồng Gia Yến dành cho đại lý.
CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:
Giá mua:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
Chính sách giá được xây dựng nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường.
Trong trường hợp Yến Sào Hồng Gia Yến giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá sản phẩm cùng loại theo đúng số lượng và mã hàng trong kho của đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày. ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
Trong trường hợp Yến Sào Hồng Gia Yến tăng giá bán, các đại lý được thông báo trước ít nhất từ ​​45 đến 60 ngày để có chính sách nhập hàng phù hợp.
Bảo vệ khách hàng cho đại lý:

Khuyến khích các đại lý mở rộng thị trường để tăng lượng khách hàng và trở thành đại lý phân phối độc quyền tại các khu vực quy hoạch của hệ thống.
Đại lý được cấp mã đại lý, mã này sẽ được đại lý cung cấp cho khách hàng của mình nhằm mục đích khi khách hàng của đại lý tiếp xúc trực tiếp với Yến Sào Hồng Gia Yến, Hồng Gia Yến sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã, nếu mã khách hàng thuộc đại lý nào thì nhãn hàng sẽ chuyển khách hàng cho đại lý đó.
Trường hợp khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Yến Sào Hồng Gia Yến, nhà phân phối sẽ giới thiệu đại lý về khu vực khách hàng cư trú. Hồng Gia Yến bảo hộ quyền phát triển tại địa điểm mới cho các đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và không quá 6 tháng.

HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ NỢ:
Nguyên tắc hợp đồng:

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Yến sào Hồng Gia Yến, và được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Hồng Gia Yến.
Nợ mua:

Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.
Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng những ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.
Trường hợp quý đại lý bảo lãnh ngân hàng 1 năm với số tiền tùy theo nhu cầu kinh doanh và khả năng tài chính của đại lý. Trên cơ sở đó, Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng từ 40% đến 70% với thời hạn nợ tối đa là 30 ngày.
CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
Hỗ trợ PR – Marketing:

Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, băng rôn, … theo các chương trình của Hồng Gia Yến. Thông tin về Quý đại lý sẽ được nhà phân phối quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và website của Thương hiệu Yến Sào Hồng Gia Yến – Công ty Phượng Hoàng.
Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại, khuyến mại của Hồng Gia Yến.
Quý đại lý được chứng nhận là đại lý chính thức của Hồng Gia Yến.
Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hóa, sản phẩm, chính sách của công ty và nhà phân phối, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
Hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp:

Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., Hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ khi có yêu cầu cũng như các trường hợp ngoài phạm vi xử lý sẽ do Kỹ thuật của Nhà sản xuất hỗ trợ và đảm nhận.
Đại lý được đào tạo, huấn luyện theo chương trình, theo cấp đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến ​​thức bán hàng theo chương trình của Yến Sào Hồng Gia Yến khi có chương trình.
Khi tham gia các đấu thầu, dự án, đại lý sẽ được Hồng Gia Yến tư vấn, hỗ trợ các giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật nếu có nhu cầu.

Hỗ trợ sản phẩm:

Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi máy mới nếu sản phẩm được xác định là do lỗi của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Hồng Gia Yến sẽ hỗ trợ Quý đại lý giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Trả hàng: Trong trường hợp sản phẩm và giá cả không đúng như thỏa thuận mua bán, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Yến Sào Hồng Gia Yến. Việc đổi trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao sản phẩm.
Hàng hóa để trưng bày và thử nghiệm: Quý đại lý sẽ được mượn hàng mẫu để trưng bày và thử nghiệm cho các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trương / mở địa điểm kinh doanh mới. Vui lòng liên hệ trước trực tiếp với Hồng Gia Yến khi đại lý có nhu cầu.
Vận chuyển hàng hóa: đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển sản phẩm của Hồng Gia Yến phân phối trực tiếp đến nơi bán của đại lý, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm xuất xưởng. được chuyển từ kho của Yến Sào Hồng Gia Yến đến điểm giao hàng của đại lý.
YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ CỦA BẠN:
Quý đại lý tự quản lý Khu vực đăng ký với Hồng Gia Yến, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
Tích cực xây dựng mạng lưới bán hàng mạnh để cung cấp các sản phẩm của mình với các hình thức và hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
Đại lý mở rộng chi nhánh tại địa điểm mới sẽ được Hồng Gia Yến hỗ trợ và được bảo hộ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, đại lý xây dựng kế hoạch phát triển. và thông báo địa điểm muốn phát triển để Yến Sào Hồng Gia Yến được bảo hộ trên toàn hệ thống tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các đại lý.
Chủ động lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên địa bàn mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo hộ Hồng Gia Yến.
Trong vòng 3-6 tháng kể từ khi quý đại lý đăng ký bảo hộ với Hồng Gia Yến mà đại lý không triển khai thì quyền bảo hộ sẽ được Hồng Gia Yến chuyển giao cho đại lý. đăng ký tiếp theo.
Trong trường hợp phát triển thị trường,Yến Sào Hồng Gia Yến sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, Hồng Gia Yến sẽ tự tổ chức độc lập và thông báo địa điểm đến đại diện. quản lý tại các vùng lân cận hoặc sẽ thông báo trên website chính thức, Đại lý có quyền đăng ký tham gia và hỗ trợ với Hồng Gia Yến trong trường hợp đại lý muốn mở rộng và phát triển mạng lưới. của bạn tại vị trí đó. Việc lựa chọn này tuân theo nguyên tắc đầu tiên (ở trên).
Hỗ trợ Hồng Gia Yến khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nếu bạn là đại lý phân phối độc quyền, bạn sẽ không kinh doanh các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác.
Giá cho khách hàng cuối cùng đảm bảo tương đương với giá bán lẻ khuyến nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá.