Phân biệt yến thật giả – Đơn giản hơn với những gợi ý sau

Nếu là người thường xuyên sử dụng yến sào thì hẳn, nắm bắt thông tin cơ bản trong việc phân biệt yến thật giả là vô cùng hữu ích. Trên cơ sở này, việc chọn mua yến sào cao cấp đảm bảo được chất lượng, phát huy hiệu quả sử dụng 1 cách tối ưu nhất đến người dùng. Vậy, những cách phân biệt yến thật giả này là gì? Có quá mức khó khăn hay không?

Phân biệt yến thật giả thế nào?

Nắm bắt các mẹo phân biệt yến thật giả giúp khách hàng tự tin hơn trong khâu chọn mua yến sào để sử dụng cũng như biếu tặng bạn bè, người thân. Trong đó:

Phân biệt yến thật giả dựa trên mùi yến sào

Làm từ nước dãi của chim yến trên trên thực tế, yến sào cũng có mùi đặc trưng, hơi tanh nhẹ nhưng không quá gắt, không nồng hay tạo cảm giác khó chịu.

Ngược lại, các sản phẩm yến làm từ hóa chất thường pha lẫn mùi tanh nồng, hơi khét. Đặc biệt, khi ngâm hoặc sử dụng, yến giả cũng sẽ có dấu hiệu ngả màu, ôi thiu. Lúc này, bạn nên loại bỏ yến ngay mà không tiếp tục chế biến vì có thể gây ra các tác động không tốt cho sức khỏe.

Có thể phân biệt yến thật giả dựa trên mùi yến sào
Có thể phân biệt yến thật giả dựa trên mùi yến sào

Phân biệt yến thật giả dựa trên quan sát

Khi quan sát kỹ lưỡng, bạn cũng có thể phân biệt được yến thật giả 1 cách cơ bản. Trong đó, khi đặt yến sào dưới ánh mặt trời, nếu bạn quan sát thấy yến có màu trong, mờ, ánh sáng mặt trời vẫn có thể xuyên qua các sợi yến thì sản phẩm đó là hàng chuẩn tự nhiên.

Ngược lại, các loại yến giả, yến có trộn lẫn tạp chất thì có màu sắc đục. Ánh sáng mặt trời không xuyên qua các sợi yến mà có xu hướng phản chiếu ngược lại.

Quan sát kỹ lưỡng cũng giúp bạn nhận biết được chất lượng của sản phẩm
Quan sát kỹ lưỡng cũng giúp bạn nhận biết được chất lượng của sản phẩm

Phân biệt yến thật giả dựa trên các dung dịch thử

Ngoài những cách thức trên, bạn còn có thể phân biệt yến thật giả qua việc sử dụng dung dịch i ốt để kiểm tra. Trong đó:

  • Với bạch yến, khi tiếp xúc với i ốt nếu chuyển sang màu xanh thì đó là hàng giả, kém chất lượng.
  • Với huyết yến, khi tiếp xúc với i ốt nếu chuyển sang màu sẫm hơn thì đó cũng là hàng giả, kém chất lượng.

Ngược lại, nếu yến sào vẫn không đổi màu thì chứng tỏ đó là hàng nguyên chất. Theo đó, khi sử dụng, người dùng có thể yên tâm hơn.

Phân biệt yến thật giả dựa trên các dung dịch thử, yến giả sẽ bị đổi màu
Phân biệt yến thật giả dựa trên các dung dịch thử, yến giả sẽ bị đổi màu

Chọn mua yến sào –  Chất lượng hàng đầu với địa chỉ phân phối Hồng Gia Yến

Tác dụng của tổ yến được đảm bảo bởi chính nguồn yến tự nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đi cùng với việc nắm bắt cách phân biệt yến thật giả thì chọn 1 địa chỉ phân phối uy tín cũng là lưu ý đáng quan tâm cho bạn.

Theo đó, với uy tín được đánh giá cao, thương hiệu đã tạo được độ nhận diện rộng trên thị trường, Hồng Gia Yến là cái tên đáng lưu tâm cho quý khách hàng lúc này.

Tại đơn vị chúng tôi, nước yến, yến sào hay bất kì sản phẩm nào cũng trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng. Qua đó, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối ưu, ngay cả với các khách hàng khó tính nhất.

Chọn mua yến sào -  Chất lượng hàng đầu với địa chỉ phân phối Hồng Gia Yến
Chọn mua yến sào –  Chất lượng hàng đầu với địa chỉ phân phối Hồng Gia Yến

Hồng Gia Yến cũng là số ít các đơn vị đạt được hàng loạt chứng nhận quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng. Trong tương lai, chúng tôi không chỉ định hướng phát triển thành đơn vị phân phối yến sào uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn sẽ vươn ra quốc tế, mà trọng điểm hơn cả là thị trường Đông Nam Á.

Với nền tảng nội tại vững chắc, Hồng Gia Yến tự tin trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho bất kì đối tượng khách hàng nào.

Cam kết cho các sản phẩm được phân phối tại Hồng Gia Yến

Khi chọn mua tổ chim yến tại Hồng Gia yến để chưng yến với táo đỏ, khách hàng được cam kết:

  • Sản phẩm yến sào Nha Trang chuẩn 100% tự nhiên, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
  • Đa dạng nguồn yến để khách hàng chọn mua theo nhu cầu của mình. Trong đó bao gồm cả yến thô, yến tinh chế, yến vụn, yến tươiyến rút lông,…
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình. Ngoài tư vấn chi tiết về các loại yến sào theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi còn cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến cách chưng yến bằng nồi chưng yến chuyên dụng,…
  • Chính sách thanh toán linh hoạt khi đặt mua yến sào, nước yến sào, các chế phẩm liên quan khác,…
  • Giá tổ yến tại Hồng Gia Yến cạnh tranh cực cao so với giá tổ yến trên thị trường hiện nay.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ đổi trả các sản phẩm yến sào miễn phí trong trường hợp sản phẩm không đúng mô tả, không đảm bảo chất lượng và không mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là gợi ý giúp bạn phân biệt yến thật giả 1 cách cơ bản nhất. Thực tế, không phải ngẫu nhiên mà yến thô nói riêng hay các loại tổ chim yến nói chung luôn được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho việc bồi dưỡng sức khỏe, tăng nhanh sức đề kháng của cơ thể. Hàm lượng dưỡng chất cao, nguồn khai thác chuẩn tự nhiên 100% là yếu tố tạo nên mức giá yến sào khá cao trên thị trường hiện nay. Nếu cần chọn mua tổ yến chất lượng, hãy liên hệ Hồng Gia Yến ngay hôm nay nhé.

Trả lời