Mua yến sào Hà Tây tự nhiên, giá tốt tại Hồng Gia Yến

Ngày nay, người ta sử dụng yến sào Hà Tây như 1 thực phẩm bồi bổ, hỗ trợ điều trị 1 số bệnh thường gặp. Thậm chí, những người bị ung thư cũng có thể dùng để tăng cường sức đề kháng, ức chế tình trạng bệnh tốt hơn. Qua đó, đẩy nhanh cơ chế hồi phục của cơ thể. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý nhằm tránh trường hợp mua phải hàng giả, nhái. Dưới đây sẽ là những thông tin đáng lưu ý cho quý khách hàng trong quá trình chọn mua cũng như sử dụng yến sào.

Cách phân biệt yến sào Hà Tây thật giả có thể bạn chưa biết

Giữa thị trường với sự trộn lẫn trong các sản phẩm yến sào thật – giả, không ít khách hàng phân vân làm thế nào để chọn mua sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Thực tế, chỉ khi chọn mua yến sào Hà Tây tự nhiên, chính hãng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của sản phẩm mới đem lại tối ưu nhất.

Có rất nhiều cách phân biệt yến thô Hà Tây là thật hay giả. Bạn có thể dựa vào 1 số đặc điểm dưới đây để đánh giá trước khi chọn mua. Cụ thể bao gồm

Dựa vào hình dáng và kết cấu của tổ yến

Tổ yến thật có các sợi chồng chéo, gắn liền nhau như xơ mướp. Các sợi yến rất đều và tạo thành hình vòm cung. Yến sào Nha Trang có phần đáy màu ngà, vành tổ mỏng và dày dần ở phía chân.

Chiều dài trung bình của mỗi tổ yến từ 8 đến 10 cm, cao từ 4 đến 5cm. Khi cầm mang lại cảm giác rất chắc tay với cân nặng trung bình khoảng 10 gram.

Ngược lại, yến sào giả lại có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.

Yến sào Hà Tây có phần đáy màu ngà, vành tổ mỏng và dày dần ở phía chân
Yến sào Hà Tây có phần đáy màu ngà, vành tổ mỏng và dày dần ở phía chân

Mặc dù nhìn bên ngoài, sản phẩm cũng có các sợi chồng chéo lên nhau nhưng chúng ta dễ thấy được sự thô, thiếu tự nhiên. Sợi yến giả cũng mềm mại hơn vì được làm từ những tạp chất rẻ tiền.

Thông qua yếu tố màu sắc từ yến sào Hà Tây

Có thể nhiều người không biết, một trong những cách nhận biết yến sào Hà Tây thật và giả khác đó là dựa vào yếu tố màu sắc từ sản phẩm. Đây cũng được xem là cách thức nhận biết đơn giản và dễ dàng nhất mà người mua có thể xem xét cẩn thận trong quá trình lựa chọn yến sào Hà Tây.

Yến thật sẽ có màu trắng ngà hoặc màu trắng gạo tự nhiên. Trong khi đó, yến giả sẽ có màu trắng tinh hoặc trắng sáng như đã bị tẩy đi bằng hoá chất. Chính vì thế mà yến sào giả không chỉ không mang lại hiệu quả cho sức khỏe mà chúng còn rất có hại cho sức khoẻ người dùng.

Đặc biệt, với các loại yến giả, yến sào kém chất lượng thì khi cho sản phẩm này vào nồi chưng yến, bạn sẽ thấy nước dùng chuyển đục thiếu tự nhiên.

Soi yến sào Hà Tây dưới ánh nắng mặt trời

Khi soi tổ yến thật và giả dưới ánh nắng mặt trời, chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt nhất định.

Tổ chim yến Hà Tây thật có dạng trong mờ, sợi yến trắng đục. Ánh sáng có thể xuyên qua được các sợi của yến sào thật.

Ngược lại, khi soi yến giả dưới ánh nắng mặt trời, sợi yến sẽ bị phản quang và có màu trắng trong suốt.

Tác dụng của tổ yến giả hầu như bằng 0 vì không có chất dinh dưỡng quý giá. Mặt khác, những hoá chất trong sản phẩm này còn gây hại cho cơ thể chúng ta.

Soi yến sào Hà Tây dưới ánh nắng mặt trời cũng là gợi ý để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm là thật hay giả
Soi yến sào Hà Tây dưới ánh nắng mặt trời cũng là gợi ý để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm là thật hay giả

Thông qua mùi của yến sào Hà Tây

Bạn có thể thử chưng yến với đường phèn để làm nước yến và thử xem mùi có gì khác lạ hay không. Yến sào Hà Tây thật thông thường đều sẽ có mùi tanh, có cảm giác hơi ẩm. Với sản phẩm này thì dù để lâu hay chế biến lên cũng không bị đổi mùi.

Ngược lại, yến giả lại có mùi tanh của lòng trứng gà. Chỉ cần để từ 3 đến 6 tháng sau, mùi sẽ trở nên nồng mà khó chịu hơn rất nhiều.

Nếu áp dụng cách chưng yến với yến giả, chúng ta chỉ ngửi thấy mùi hoá chất độc hại.

Hồng Gia Yến – Đơn vị kinh doanh yến sào cao cấp chuẩn uy tín

Nếu như bạn đang băn khoăn đâu là địa chỉ kinh doanh yến sào cao cấp chính hãng thì Hồng Gia Yến là địa chỉ hàng đầu.

Giá yến sào tại đây đắt đỏ tương ứng với giá trị của nó nhưng không quá chênh lệch so với giá tổ yến trên thị trường.

Hồng Gia Yến - Đơn vị kinh doanh yến sào cao cấp chuẩn uy tín, đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn
Hồng Gia Yến – Đơn vị kinh doanh yến sào cao cấp chuẩn uy tín, đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn

Đặc biệt, nước yến sào và các chế phẩm khác từ yến sào của chúng tôi vô cùng chất lượng, an toàn, có cam kết bảo hành lâu dài.

Tùy nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ, đặt mua yến sào Hà Tây với số lượng phù hợp. Đơn vị chúng tôi còn nhận ship hàng trên mọi tỉnh thành trong toàn quốc. Cam kết mang đến trải nghiệm chọn mua, sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Với những cách phân biệt yến sào Hà Tây thật giả trên đây, hi vọng người tiêu dùng đã có thêm kinh nghiệm để chọn mua được sản phẩm chính hãng. Nếu như cần được tư vấn, chọn mua cũng như cập nhật giá tổ yến Hà Tây chi tiết, chính xác nhất, hãy liên hệ với Hồng Gia Yến ngay hôm nay nhé.

Trả lời