HỒNG GIA YẾN – luôn cố gắng trở thành thương hiệu yến sào hàng đầu Việt Nam về uy tín và chất lượng để phục vụ người tiêu dùng, mang đến sự hài lòng và an tâm khi khách hàng lựa chọn.
Đôi dòng về Hồng Gia Yến – Nhà cung cấp yến sào uy tín
1. Tầm nhìn:

HỒNG GIA YẾN với mục tiêu là nhà cung cấp yến sào hàng đầu cả nước, đưa sản phẩm yến sào của Việt Nam vươn ra thế giới.

2. Nhiệm vụ:

HỒNG GIA YÊN với sứ mệnh “Trao sức khỏe trao gửi yêu thương”. Sản phẩm yến sào tại HỒNG GIA YẾN không chỉ nguyên chất mà còn đảm bảo chất lượng yến sào cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.

Mặt khác, chúng tôi hướng tới việc khai thác yến sào nhân đạo, tạo môi trường sống tự nhiên để bảo vệ đàn yến, giúp đàn yến phát triển đàn.

3. Giá trị cốt lõi:

Chất lượng: Nước yến của HỒNG GIA YẾN có nguồn gốc từ 100% yến sào nguyên chất và yến đảo Nha Trang. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được làm sạch và chưng cất bằng phương pháp thủ công, không hương liệu và chất bảo quản.

Tâm huyết: HỒNG GIA YẾN đảm bảo việc thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho đàn yến, phát triển và mở rộng diện tích nuôi yến.

Khách hàng là số 1: Thân thiện và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn nhu cầu nhà yến

Các bước mua hàng tại Hồng Gia Yến
✔️ Bước 1: Chọn mặt hàng bạn quan tâm để xem thông tin sản phẩm, giá cả, phụ kiện, điều kiện bảo hành …

✔️ Bước 2: Khi muốn mua sản phẩm, bạn bấm vào nút “Đặt Hàng”, hệ thống sẽ đưa sản phẩm đã chọn vào giỏ hàng. Bạn có thể chọn “Tiếp tục mua hàng” để quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng cho sản phẩm đã chọn.

✔️ Bước 3: Khi đã chọn đủ hàng, bấm nút “Thanh toán”. Điền thông tin cần thiết của bạn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn dễ dàng, vui lòng nhập chính xác và đóng dấu.

✔️ Bước 4: Bấm nút “Hoàn tất” để gửi đơn hàng, ngay khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc Email để xác nhận đơn hàng.

Chính sách hoàn trả
1. Sản phẩm chúng tôi giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng Chúng tôi đã giao hàng cho bạn sai với đơn đặt hàng? Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng của bạn có được gửi nhầm hay không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế mặt hàng mà bạn yêu cầu.

2. sản phẩm đã mua bị lỗi

Vui lòng kiểm tra trước khi thanh toán. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng từ chối và gửi hàng lại cho chúng tôi. Đồng thời thông báo cho bộ phận Hỗ trợ khách hàng Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mặt hàng thay thế