Tầm nhìn:
Hồng Gia Yến hướng tới mục tiêu là nhà cung cấp yến sào hàng đầu cả nước, đưa sản phẩm yến sào của Việt Nam vươn ra thế giới.

Sứ mệnh:
Hồng Gia Yến với sứ mệnh “Trao sức khỏe trao gửi yêu thương”. Sản phẩm yến sào tại Hồng Gia Yến không chỉ đơn giản là nguyên chất mà còn đảm bảo chất lượng yến sào cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.

Mặt khác, chúng tôi hướng tới việc khai thác yến sào nhân đạo, tạo môi trường sống tự nhiên để bảo vệ đàn yến, giúp đàn yến phát triển đàn.

Những giá trị cốt lõi:

Chất lượng: Nước yến của Hồng Gia Yến có nguồn gốc từ 100% yến sào nguyên chất và yến đảo Nha Trang. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được làm sạch và chưng cất bằng phương pháp thủ công, không hương liệu và chất bảo quản.
Tâm huyết: Hồng Gia Yến đảm bảo việc thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho đàn yến, phát triển và mở rộng diện tích nuôi yến.
Khách hàng là số 1: Thân thiện và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn nhu cầu nhà yến
Phát triển bền vững: Cam kết tạo ra giá trị bền vững, tập trung và lợi ích lâu dài cho khách hàng và đối tác.
Với phương châm “UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU”, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo bằng cả trái tim của cả tập thể. nhân viên để khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Hồng Gia Yến của chúng tôi.

Công ty chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh được sản phẩm của công ty chúng tôi không phải là hàng thật.