Giá yến xào tinh chế tại Hồng Gia Yến

Bạn đang tìm mua yến sào tinh chế và băn khoăn không biết giá yến xào tinh chế hiện nay bao nhiêu? Hồng Gia Yến xin chia sẻ với bạn đôi chút kiến thức về yến tinh chế và giá yến sào tinh chế tại Hồng Gia Yến để bạn tiện tham khảo và chọn mua sử dụng. Nào hãy cùng dõi theo ngay nhé.

Yến sào tinh chế là gì?

Yến tinh chế là loại tổ yến đã được qua xử lý, được ngâm trong nước và loại bỏ hết lông và tạp chất. Sau đó sử dụng khuôn để định hình lại những sợi yến tươi. Những tai yến sau khi được định hình sẽ được đưa vào hệ thống làm khô và đóng gói đẹp mắt.

Yến tinh chế là loại tổ yến đã được qua xử lý, được ngâm trong nước và loại bỏ hết lông và tạp chất.
Yến tinh chế là loại tổ yến đã được qua xử lý, được ngâm trong nước và loại bỏ hết lông và tạp chất.

So với yến thô và yến sơ chế thì yến tinh chế là tổ yến đã được làm sạch 100% tạp chất và bụi bẩn, lông chim do đó loại yến này thường có giá cao hơn nhiều.

Yến tinh chế cũng có nhiều loại: yến tinh chế cao cấp, yến tinh chế loại 1, yến tinh chế baby, vụn yến tinh chế,…Mỗi loại yến này sẽ có giá tương ứng.

Giá yến xào tinh chế trên thị trường

Theo khảo sát của Hồng Gia Yến thì hiện nay giá yến xào tinh chế đang được bán trung bình từ 3,5 triệu đồng – 8,5 triệu đồng/1 lạng (100 gram yến). So với thị trường, thì giá yến sào của Hồng Gia Yến ở mức trung bình.

Mức giá yến tinh chế còn tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng tổ yến và nơi khai thác. Yến tinh chế khai thác từ đảo có giá bán cao hơn yến nhà nuôi. Và mỗi đơn vị cung cấp yến sào trên thị trường cũng có những giá yến xào khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền mà quý khách nên tham khảo giá yến sào trước khi mua để chọn được những sản phẩm yến có giá bán tốt nhất nhé.

Mức giá yến tinh chế còn tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng tổ yến và nơi khai thác.
Mức giá yến xào tinh chế còn tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng tổ yến và nơi khai thác.

Giá tổ yến trên thị trường hiện nay rất đa dạng, đắt có rẻ có nhưng chất lượng thì khó kiểm chứng vô cùng. Nếu quý khách còn băn khoăn về chất lượng và giá thành của yến sào tinh chế trên thị trường thì xin mời hãy đến với Hồng Gia Yến.

Giá yến xào tinh chế tại Hồng Gia Yến

Hồng Gia Yến được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm về yến sào chính hãng chất lượng, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết an toàn với sức khỏe.

Hồng Gia Yến cung cấp rất nhiều các sản phẩm yến sào từ yến thô, yến tinh chế, yến sơ chế với quy cách đóng gói đa dạng (loại 50 gram, loại 100 gram,…) nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là bảng giá yến xào tinh chế đang được phân phối chính hãng bởi Hồng Gia Yến:

  • Yến vụn tinh chế loại hộp 50gr: 1.650.000₫/hộp
  • Yến vụn tinh chế loại hộp 100gr: 3.200.000₫/hộp
Hồng Gia Yến cung cấp hồng yến tinh chế giá tốt.
Hồng Gia Yến cung cấp nhiều loại yến tinh chế với mức giá phù hợp.

Ưu điểm khi mua yến tinh chế tại Hồng Gia Yến

Khi mua tổ yến tinh chế tại Hồng Gia Yến quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Hồng Gia Yến là công ty phân phối toàn bộ sản phẩm yến sào, nước yến tại Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít công ty đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thế giới như chứng chỉ Organic, HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000,…

Đặc biệt, Hồng Gia Yến đảm bảo giá yến sào tốt nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm đạt an toàn vệ sinh thực phẩm và cho quý khách hàng đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm yến sào không đúng chất lượng như đã cam kết.

Với cách rút lông hiện đại và khoa học yến tinh chế do Hồng Gia Yến cung cấp luôn giữ được mùi thơm tự nhiên đặc trưng của yến. Tỉ lệ sợi nguyên cực kỳ cao. Đặc biệt là yến không bị xơ, nhũn sau khi rút lông và làm sạch. Khi mua về quý khách chỉ việc chế biến các món ngon từ yến mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.  

Đặc biệt, Hồng Gia Yến đảm bảo giá yến tinh chế tốt nhất thị trường hiện nay.
Đặc biệt, Hồng Gia Yến đảm bảo giá yến tinh chế tốt nhất thị trường hiện nay.

Đừng quên liên hệ với Hồng Gia Yến nếu bạn đang muốn tìm mua yến sào cao cấp, yến sào Nha Trang, nước yến sào chính hãng và muốn được báo giá tổ yến, giá yến xào nhanh chóng, giá tốt. Gọi ngay hotline 0797 980 088 để được tư vấn nhanh hoặc truy cập website honggiayen.com để tìm mua các sản phẩm tổ yến cao cấp và tham khảo các cách chưng yến ngon, bổ dưỡng nhé.

Trả lời