Giá yến sào bao nhiêu thì hợp lý?

Giá yến hiện nay có rẻ không? Giá yến sào bán bao nhiêu là hợp lý?….là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi mua tổ yến về sử dụng. Hồng Gia Yến xin chia sẻ đôi chút để giải đáp thắc mắc này của đông đảo khách hàng. Nào hãy cùng dõi theo nếu bạn cũng đang quan tâm đến giá yến sào nhé.

Tác dụng của tổ yến với cơ thể con người

Sở dĩ ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tức là một trong tám món ăn cao lương mĩ vị) là vì tác dụng của tổ yến với con người rất tuyệt vời. Trong tổ yến có một số loại protein và amino acid như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như calci, sắt, kali, phosphor và magnesi. 

Tác dụng của tổ yến với con người rất tuyệt vời.
Tác dụng của tổ yến với con người rất tuyệt vời.

Do đó, dùng yến sào lâu dài sẽ giúp bổ phổi, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, chống bệnh ung thư,…Mọi đối tượng đều có thể dùng được, từ trẻ em cho đến người già, từ phụ nữ mang thai cho đến phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy,….

Cập nhật giá yến hiện nay

Mặc dù so với thời gian trước thì giá yến hiện nay đã có nhiều sự giảm sút nhưng nhìn chung không bị giảm quá nhiều. Do đó, không có yến rẻ, siêu rẻ như nhiều đơn vị quảng cáo. Theo khảo sát của Hồng Gia Yến thì hiện giá tổ yến loại thô (loại chưa qua chế biến) ở mức 14 – 15 triệu đồng/kg. Còn tổ yến tinh chế (đã qua chế biến, làm sạch, sấy khô) dao động ở khoảng 24 – 30 triệu đồng/kg.

Giá yến sào bao nhiêu thì hợp lý?
Theo khảo sát của Hồng Gia Yến thì hiện giá tổ yến loại thô (loại chưa qua chế biến) ở mức 14 – 15 triệu đồng/kg.

Tại sao không có yến giá rẻ?

Nếu khi tìm mua yến sào quý khách thấy những thông tin như bán tổ yến giá rẻ, cực rẻ thì nên đặc biệt thận trọng với những địa điểm cung cấp này. Vì thực tế tổ yến ngày càng khan hiếm, trong khi đó tổ yến là thực phẩm vàng cho sức khỏe với sức mua cực lớn do đó không có giá rẻ.

Theo chia sẻ của nhiều người dân chuyên khai thác tổ yến thì lượng chim yến cũng giảm mạnh. Do nhiều người tổ chức giăng lưới bắt yến nên số lượng cá thể ngày càng ít khiến sản lượng thu hoạch bị ảnh hưởng. Nếu như thời gian trước người dân thu hoạch hơn 40 kg mỗi tháng thì nay chỉ còn khoảng 30kg tổ yến mà thôi.

Vì thực tế tổ yến ngày càng khan hiếm nên không có giá rẻ, cực rẻ như lời đồn.
Vì thực tế tổ yến ngày càng khan hiếm nên không có giá rẻ, cực rẻ như lời đồn.

Theo thống kê mới nhất thì đến nay, cả nước có khoảng 42 tỉnh, thành phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà, với tổng số gần 9.000 nhà yến. Trong đó, khu vực nuôi yến nhiều nhất là vùng Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp đó là khu vực Đông Nam bộ và duyên hải miền Trung. 

Giá tổ yến các loại tại Hồng Gia Yến

Giá tổ yến trên thị trường hiện nay rất đa dạng, đắt có rẻ có nhưng chất lượng thì khó kiểm chứng vô cùng. Nếu quý khách còn băn khoăn về chất lượng và giá thành của yến sào Nha Trang chính hãng thì xin mời hãy đến với Hồng Gia Yến.

Hồng Gia Yến được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm về yến sào chính hãng chất lượng, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết an toàn với sức khỏe.

Hồng Gia Yến cung cấp rất nhiều các sản phẩm yến sào từ yến thô, yến tinh chế, yến sơ chế với quy cách đóng gói đa dạng (loại 50 gram, loại 100 gram,…) nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Giá yến trên thị trường hiện nay rất đa dạng.
Giá yến trên thị trường hiện nay rất đa dạng.

Sau đây là bảng giá một số sản phẩm yến sào đang được phân phối chính hãng bởi Hồng Gia Yến:

  • Yến vụn tinh chế loại hộp 50gr: 1.650.000₫/hộp
  • Yến vụn tinh chế loại hộp 100gr: 3.200.000₫/hộp
  • Tổ yến thô loại 1 (còn lông) loại hộp 50 gram: 1.650.000₫/hộp
  • Tổ yến thô đặc biệt (còn lông) loại hộp 50gr: 1.850.000₫/hộp
  • Tổ yến làm sạch loại 1 (rút lông) loại hộp 50gr: 2.250.000₫/hộp
  • Tổ yến thô đặc biệt (còn lông) loại hộp 100gr: 3.650.000₫/hộp
Hồng Gia Yến cung cấp yến sào chính hãng, báo giá yến tốt nhất thị trường.
Hồng Gia Yến cung cấp yến sào chính hãng, báo giá yến tốt nhất thị trường.

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về mức giá yến chung trên thị trường và giá một số tổ yến đang được cung cấp bởi Hồng Gia Yến.

Ngay hôm nay hãy ghé website honggiayen.com hoặc gọi hotline 0797 980 088 nếu bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm về yến sào như: yến thô, yến sào Nha Trang chính hãng, nước yến sào,…từ các thương hiệu lớn và uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá tốt nhất.

Trả lời