Giá tổ yến vụn có tương xứng với chất lượng? Chọn mua yến vụn thế nào?

Yến vụn là lựa chọn được nhiều gia đình cân nhắc, chọn mua nhờ tính kinh tế vượt bậc. Trong khi, hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩm này vẫn được cân đối không thua gì nguồn cung yến sào cao cấp. Cùng điểm qua những thông tin sau để cập nhật giá tổ yến vụn chi tiết. Trên cơ sở đó, quyết định nên hay không chọn mua loại tổ yến vụn này phục vụ nhu cầu của gia đình mình nhé.

Yến vụn có đặc điểm gì?

Yến vụn tương tự các loại yến sào cao cấp khác trên thị trường hiện nay đều chứa nguồn dưỡng chất quan trọng cho việc bồi bổ, nâng cao sức khỏe.

Trong đó, sản phẩm có nguồn protein dồi dào, 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể sống cùng hơn 30 loại khoáng chất, vi chất hữu ích, bao gồm cả những dưỡng chất mà cơ thể vốn không tự tổng hợp được.

Dù vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao nhưng giá tổ yến vụn được đánh giá là dao động ở mức hợp lý hơn.

Giá tổ yến vụn mang lại sự tiết kiệm hơn cho khách hàng khi chọn mua và sử dụng
Giá tổ yến vụn mang lại sự tiết kiệm hơn cho khách hàng khi chọn mua và sử dụng

Bởi, cấu tạo của sợi yến không còn nguyên vẹn, không cho độ thẩm mỹ cao. Yến vụn được tổng hợp từ các phần tổ yến bị gãy, vỡ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là ở công đoạn khai thác, vận chuyển hoặc sơ chế,…

Vì điểm này nên khi chế biến, hương vị yến vẫn thơm ngon nhưng sợi yến thường ngắn hơn so với các chế phẩm được làm từ tổ yến nguyên bản.

Tương tự các loại yến sào cao cấp khác, người dùng cũng có thể dùng yến vụn để chế biến thành nước yến sào, cháo yến, yến chưng,… và bồi bổ sức khỏe cho bản thân cùng gia đình.

Giá tổ yến vụn trên thị trường hiện nay thế nào?

Như đã đề cập ở trên, yến vụn vì không cho độ thẩm mỹ cao nên giá tổ yến vụn vì thế cũng hợp lý hơn hẳn, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm kinh phí hơn cho quý khách hàng.

Theo đó, giá tổ yến vụn có thể tùy thuộc vào đặc tính của mỗi loại mà có chênh lệch nhất định. Hiện nay, yến vụn cũng được phân thành yến vụn lớn đắp tổ và yến vụn baby. Như vậy:

  • Giá tổ yến vụn lớn đắp tổ ở mức khoảng 2.600.000 VNĐ/ 100gram.
  • Giá tổ yến vụn baby ở mức khoảng 700.000 VNĐ/ 100gram.

Mức giá tổ yến vụn trên cũng sẽ dao động tùy theo các địa chỉ phân phối yến trên thị trường.

Gợi ý địa chỉ phân phối tổ yến vụn giá tốt hiện nay

Trên thực tế, không chỉ riêng tổ chim yến cao cấp mà cả với yến vụn, bạn cũng cần chọn mua tại những địa chỉ uy tín, có thương hiệu.

Có như vậy, sản phẩm mới đảm bảo chất lượng, chuẩn nguồn gốc từ thiên nhiên. Tác dụng của tổ yến trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp lúc này cũng đảm bảo tối ưu nhất.

Yến sào Hồng Gia Yến tự hào khi là 1 trong những địa cung ứng yến được nhiều khách hàng đánh giá cao, lựa chọn và giới thiệu đến bạn bè, người thân, đối tác,…

Nguồn yến sào đa dạng, theo đó, tùy nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn chủng loại sản phẩm tương ứng cho chính mình và gia đình. Đó có thể là các loại tổ yến tinh chế, yến thô, yến vụn hoặc yến rút lông cao cấp.

Giá tổ yến vụn
Yến sào Hồng Gia Yến tự hào khi là 1 trong những địa cung ứng yến được nhiều khách hàng đánh giá cao

Chúng tôi cũng cung ứng hộp yến với khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm để biếu tặng bạn bè, người thân.

Đặc biệt, giá yến sào tại đơn vị phân phối cũng được đánh giá cho độ cạnh tranh cao cùng giá tổ yến trên thị trường. Người mua theo đó có thể cân đối, mang đến tính kinh tế hơn cho chính mình.

Cam kết với khách hàng về các sản phẩm yến sào cao cấp tại Hồng Gia Yến

Với mong muốn mang đến nguồn yến sào được chắt lọc kỹ lưỡng, cho hiệu quả chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất đến người dùng, Hồng Gia Yến cam kết:

  • Chỉ cung ứng nguồn yến chuẩn tự nhiên 100%, không trộn lẫn tạp chất, không độn đường hay bất kì nguồn hóa chất độc hại nào khác.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng với loại sản phẩm yến sào tương ứng cho nhu cầu sử dụng. Nếu khách hàng cần thông tin về cách chưng yến chuẩn bài bản bằng nồi chưng yến, đơn vị cũng sẵn sàng giải đáp nhanh chóng.
  • Nhận ship yến sào, nước yến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
  • Có chính sách hoàn trả miễn phí với sản phẩm không làm hài lòng khách hàng, không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng như mô tả.
Hồng Gia Yến mong muốn mang đến nguồn yến sào được chắt lọc kỹ lưỡng, cho hiệu quả chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất đến người dùng
Hồng Gia Yến mong muốn mang đến nguồn yến sào được chắt lọc kỹ lưỡng, cho hiệu quả chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất đến người dùng

Trên đây là thông tin cập nhật giá tổ yến vụn. Tất nhiên không thể so sánh với các loại tổ yến tinh chế hay yến rút lông nguyên tổ, tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng có trong loại yến sào Nha Trang này vẫn được đảm bảo 1 cách tối ưu. Điển hình hơn, giá tổ yến dạng vụn cũng cho tính cạnh tranh cao, tiết kiệm hơn cho khách hàng. Chọn mua, sử dụng yến vụn tại Hồng Gia Yến ngay hôm nay, tin chắc rằng, sản phẩm sẽ mang đến những hiệu quả chăm sóc sức khỏe cực đáng kinh ngạc cho bạn đấy.

Trả lời