Giá tổ yến Khánh Hòa có đắt không?

Giá tổ yến Khánh Hòa có đắt không? Là câu hỏi đầu tiên người tiêu dùng quan tâm khi muốn tìm mua các sản phẩm về yến. Ngay bây giờ, Hồng Gia Yến sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời được bật mí trong bài chia sẻ sau.

Đôi nét về yến sào Khánh Hòa

Khánh Hòa vốn nổi tiếng là tỉnh được biết đến với sản lượng khai thác yến cao nhất cả nước. Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa có thể chia làm hai loại:

Yến đảo Khánh Hòa: Đây là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước biết đến nhờ sự khác biệt của yến đảo tự nhiên. Từ chính những nguồn nguyên liệu quý giá của thiên nhiên, công ty Yến Sào Khánh Hòa đã sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cấp. Và lẽ dĩ nhiên giá tổ yến Khánh Hòa không hề rẻ vì chất lượng đẳng cấp của từng sản phẩm.

Yến sào Khánh Hòa chia làm hai loại là yến đảo thiên nhiên và yến nuôi
Yến sào Khánh Hòa chia làm hai loại là yến đảo thiên nhiên và yến nuôi

Yến nuôi Khánh Hòa: Thực tế thì các sản phẩm yến sào nếu được khai thác từ các nhà nuôi yến tại Khánh Hòa thì chất lượng cũng như sản phẩm yến sào không khác gì ở những tỉnh thành khác.

Giá tổ yến Khánh Hòa có đắt không?

Vì là thực phẩm quý giá, cung cấp cho cơ thể nhiều tác dụng tuyệt vời nên chắc chắn giá tổ yến Khánh Hòa không hề rẻ. Tùy vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng của mỗi người, bạn có thể lựa mua sản phẩm yến sào Khánh Hòa được đóng gói thành nhiều trọng lượng khác nhau, đa dạng sản phẩm. 

Yến đảo và yến nuôi có giá trị dinh dưỡng tương đương nhau
Yến đảo và yến nuôi có giá trị dinh dưỡng tương đương nhau

Mặt khác, giá tổ yến Khánh Hòa khai thác từ đảo cũng có giá cao hơn so với chế phẩm khai thác từ nhà nuôi yến. Nhưng theo nghiên cứu thực tế, các nhà khoa học đã khẳng định rằng yến đảo và yến nuôi đều có giá trị dinh dưỡng ngang nhau. Sở dĩ yến đảo có giá đắt hơn là do quy trình khai thác rất mạo hiểm và số lượng yến không nhiều. 

Bảng giá tổ yến Khánh Hòa

Để hiểu rõ hơn về sự chênh lệch giá tổ yến thiên nhiên và yến nhà nuôi, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết trong bảng sau đây:

Sản phẩm

Yến nuôi

Yến thiên nhiên

Yến vụn tinh chế

3,200,000 3,900,000

Tổ yến làm sạch cao cấp

4,600,000

4,700,000

Tổ yến đặc biệt

3,650,000

5,400,000

Tổ yến thô còn lông 3,450,000

5,900,000

Bảng giá tổ yến Khánh Hòa thiên nhiên và yến nuôi Hồng Gia Yến

Nên mua yến sào Khánh Hòa thiên nhiên hay yến nuôi?

Việc lựa chọn yến đảo thiên nhiên hay yến sào là tùy khả năng của mỗi người. Có nhiều khách hàng vẫn cho rằng, yến đảo sẽ đem đến chất lượng tốt hơn yến nuôi, vì giá tổ yến Khánh Hòa tự nhiên cao hơn.

Thế nhưng, quan điểm này là không hoàn toàn đúng. Vì môi trường sinh trưởng của chim yến và cách khai thác tổ yến khác nhau nên nếu so sánh như vậy thì khá khập khiễng.

Môi trường sinh sống khác nhau dẫn đến giá tổ yến Khánh Hòa cũng khác nhau
Môi trường sinh sống khác nhau dẫn đến giá tổ yến Khánh Hòa cũng khác nhau

Yến đảo được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên, có thể hấp thụ những gì tốt nhất từ mẹ thiên nhiên. Song, tổ yến nuôi trong nhà có môi trường vệ sinh được kiểm soát tốt hơn, tổ yến luôn tươi mới và ít bị biến đổi.

Nói như vậy, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Và các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định rằng, thành phần dinh dưỡng có trong yến đảo và yến nuôi không hề chênh lệch quá nhiều, nên bạn có thể lựa chọn sản phẩm yến nuôi để tiết kiệm chi phí và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Địa chỉ bán yến sào Khánh Hòa đảm bảo uy tín, chất lượng

Bạn muốn bổ sung nguồn dinh dưỡng quý từ yến sào để cải thiện sức khỏe của những người thân yêu? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm yến sào Nha Trang để thay đổi khẩu vị, giúp bữa ăn thêm phong phú bằng cách chưng yến cho cả nhà? Bạn chưa biết địa chỉ nào bán yến sào uy tín? Vậy thì mời bạn ghé đến cửa hàng Hồng Gia Yến – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất yến sào Khánh Hòa chất lượng.

Nói về Hồng Gia Yến, từ khi thành lập đến quá trình phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm về yến chất lượng nhất, giá cả hạt dẻ nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ yến cho bạn và những người thân yêu.

Hồng Gia Yến - Nhà phân phối yến sào Khánh Hòa uy tín bậc nhất
Hồng Gia Yến – Nhà phân phối yến sào Khánh Hòa uy tín bậc nhất

Hơn thế nữa, từng sản phẩm được chúng tôi tạo ra bằng chính cái tâm của thợ làm nghề, hoàn toàn nói không với chất phụ gia, các hóa chất bảo quản ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng với giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất hiện đại, nguồn yến có xuất xứ rõ ràng, đã trải qua các bước kiểm định gắt gao trước khi đưa đến tay khách hàng.

Bên trên là những thông tin xoay quanh vấn đề giá tổ yến Khánh Hòa có đắt không? Chắc chắn qua bài chia sẻ này, quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm yến sào thích hợp với mình. Hãy liên hệ ngay đến Hồng Gia Yến bất cứ khi nào quý khách cần thêm thông tin về yến thô, nước yến, nước yến sào chính hãng với giá tổ yến tốt nhất.

Trả lời