Giá tổ yến các loại tại Hồng Gia Yến

Bạn đang muốn tìm mua yến sào cao cấp? Bạn còn băn khoăn về giá tổ yến và chưa biết nên chọn đơn vị nào cung cấp yến sào chính hãng giá tốt? Ngay hôm nay, Hồng Gia Yến sẽ chia sẻ với bạn bảng giá các loại yến sào mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Nào hãy tham khảo và chọn cho mình những sản phẩm yến sào phù hợp quý khách nhé. Gọi ngay hotline 0797 980 088 để đặt mua yến sào Khánh Hòa chính hãng giá tốt!

Tổ yến tại Hồng Gia Yến có những loại nào?

Truy cập vào website của Hồng Gia Yến bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm yến sào khác nhau đang được cung cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí mà quý khách hàng có thể chọn những loại tổ yến với giá tổ yến tương xứng túi tiền:

1/ Yến thô

Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất nhất, tổ yến còn nguyên lông của chim yến, chưa được loại bỏ hết các bụi bẩn. Yến thô được khai thác trực tiếp và đóng gói thành phẩm. Giá tổ yến thô thường rẻ hơn yến sơ chế và yến tinh chế. Tuy nhiên, nếu mua loại tổ yến này về thì bạn cần nhiều thời gian để nhặt lông, làm sạch bụi bẩn trên tổ yến khá tốn nhiều công sức.

Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất nhất, tổ yến còn nguyên lông của chim yến, chưa được loại bỏ hết các bụi bẩn.
Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất nhất, tổ yến còn nguyên lông của chim yến, chưa được loại bỏ hết các bụi bẩn.

2/ Yến sơ chế 

Yến sơ chế là loại yến chất lượng nhất, từ tổ yến thô sử dụng phương pháp rút lông thủ công để làm sạch lông. Yến sơ chế có giá cao hơn giá tổ yến thô vì đã có nhân sự rút lông và làm sạch cơ bản.

3/ Yến tinh chế

Yến tinh chế là loại tổ yến đã được qua xử lý, được ngâm trong nước và loại bỏ hết lông và tạp chất. Sau đó sử dụng khuôn để định hình lại những sợi yến tươi. Những tai yến sau khi được định hình sẽ được đưa vào hệ thống làm khô và đóng gói đẹp mắt.

So với yến thô và yến sơ chế thì yến tinh chế là tổ yến đã được làm sạch 100% tạp chất và bụi bẩn, lông chim do đó loại yến này thường có giá cao hơn nhiều.

Yến tinh chế là tổ yến đã được làm sạch 100% tạp chất và bụi bẩn.
Yến tinh chế là tổ yến đã được làm sạch 100% tạp chất và bụi bẩn.

4/ Vụn yến

Tổ yến vụn là những tổ yến bị vỡ do khai thác hoặc vận chuyển. Mặc dù về tính thẩm mỹ thì vụn yến không được đẹp như các loại yến nguyên tai nhưng về dinh dưỡng không đổi và đặc biệt giá tổ yến loại này rẻ hơn yến nguyên tai khá nhiều. Do đó, đây là lựa chọn của nhiều khách hàng khi mua yến sào giá tốt.

5/ Yến baby

Tổ yến baby là loại tổ yến có trọng lượng nhỏ hơn 6 – 7 gram. Đây là trọng lượng nhỏ hơn so với tổ yến thông thường 8 – 10 gram. Loại tổ yến này cũng có giá tổ yến thấp hơn so với các loại yến quan, yến thiên kích thước lớn.

Tổ yến baby là loại tổ yến có trọng lượng nhỏ hơn 6 - 7 gram.
Tổ yến baby là loại tổ yến có trọng lượng nhỏ hơn 6 – 7 gram.

Giá tổ yến các loại tại Hồng Gia Yến

Giá tổ yến trên thị trường hiện nay rất đa dạng, đắt có rẻ có nhưng chất lượng thì khó kiểm chứng vô cùng. Nếu quý khách còn băn khoăn về chất lượng và giá thành của yến sào Nha Trang chính hãng thì xin mời hãy đến với Hồng Gia Yến.

Hồng Gia Yến được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm về yến sào chính hãng chất lượng, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết an toàn với sức khỏe.

Hồng Gia Yến cung cấp rất nhiều các sản phẩm yến sào từ yến thô, yến tinh chế, yến sơ chế với quy cách đóng gói đa dạng (loại 50 gram, loại 100 gram,…) nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là bảng giá một số sản phẩm yến sào đang được phân phối chính hãng bởi Hồng Gia Yến:

  • Yến vụn tinh chế loại hộp 50gr: 1.650.000₫/hộp
  • Yến vụn tinh chế loại hộp 100gr: 3.200.000₫/hộp
  • Tổ yến thô loại 1 (còn lông) loại hộp 50 gram: 1.650.000₫/hộp
  • Tổ yến thô đặc biệt (còn lông) loại hộp 50gr: 1.850.000₫/hộp
  • Tổ yến làm sạch loại 1 (rút lông) loại hộp 50gr: 2.250.000₫/hộp
  • Tổ yến thô đặc biệt (còn lông) loại hộp 100gr: 3.650.000₫/hộp
Yến sào được đánh giá hàng đầu về hàm lượng dinh dưỡng, mang đến nhiều tác động hữu ích cho sức khỏe
Các sản phẩm yến sào đang được phân phối chính hãng bởi Hồng Gia Yến đều có giá tổ yến tốt.

Khi mua tổ yến tại Hồng Gia Yến quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Hồng Gia Yến là công ty phân phối toàn bộ sản phẩm yến sào, nước yến tại Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít công ty đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thế giới như chứng chỉ Organic, HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000,…

Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo giá yến sào tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm yến sào không đúng chất lượng như đã cam kết trước đó.

Trả lời