Cách nhận biết nước tổ yến thật và hàng giả, pha trộn

Nước yến sào trên thị trường nhiều vô số. Bên cạnh những loại nước yến chính hãng thì còn có lẫn hàng giả, kém chất lượng trà trộn gây hoang mang người dùng. Bạn đã biết cách phân biệt nước tổ yến thật và hàng giả hay chưa? Ngay hôm nay Hồng Gia Yến sẽ bật mí với bạn. Nào hãy cùng tham khảo để chọn mua được những sản phẩm nước yến sào chính hãng nhé.

Cách nhận biết nước tổ yến thật và hàng giả

1/ Nhận biết qua thương hiệu, xuất xứ của nước yến

Mặc dù nước tổ yến khó phân biệt thật giả hơn so với yến thô, yến tinh chế nhưng bạn có thể quan sát bằng mắt thường thông qua độ sắc sảo của bao bì hoặc tên nhãn hàng của loại nước tổ yến định mua xem đó có phải là nước yến sào chính hãng hay không. 

Nếu nước tổ yến chính hãng thì trên bao bì sẽ được trình bày rõ ràng, thông tin sắc nét và tin cậy. Còn hàng nhái thì thông tin trên bao bì thường mờ nhạt, kém sắc nét hơn.

Bạn có thể nhận biết nước tổ yến thật qua thương hiệu, xuất xứ của nước yến
Bạn có thể nhận biết nước tổ yến thật qua thương hiệu, xuất xứ của nước yến.

2/ Quan sát sợi yến và nếm thử yến

Cách thứ hai để bạn phân biệt nước tổ yến chính hãng và hàng nhái, giả đó là dùng thử sản phẩm. Khi dùng bạn sẽ quan sát kỹ hình dạng sợi yến và hương vị yến. 

Nếu là nước tổ yến chính hãng và nguyên chất thực sự thì sợi yến sẽ dài và nguyên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận rõ từng sợi yến dài thanh mát. 

Ngược lại nếu là nước yến giả hoặc kém chất lượng được làm từ vụn yến thì sẽ không giữ được hình dạng sợi yến dài và khi ăn loại nước tổ yến này bạn sẽ cảm giác lợn cợn chứ không dai và mềm như yến thật. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận biết nước yến thật qua màu nước. Nếu nước tổ yến chất lượng thì nước sẽ có màu vàng trong, hương vị thanh, thơm dịu. Còn nước yến giả sẽ có mùi thơm nồng và ngọt gắt vì có chứa đường hóa học.

Cách thứ hai là quan sát sợi yến và nếm thử yến
Cách thứ hai là quan sát sợi yến và nếm thử yến.

3/ Công nghệ sản xuất nước tổ yến

Cách cuối cùng để bạn nhận ra nước tổ yến thật và hàng nhái giả đó là thông qua công nghệ sản xuất nước yến. Nếu là nước tổ yến công nghiệp thì Hồng Gia Yến khuyên bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng cao từ những công ty, tập toàn uy tín. Vì những đơn vị này sẽ có công nghệ sản xuất nước tổ yến hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe hơn là những đơn vị nhỏ lẻ, thậm chí là không có nhãn hiệu.

Vậy làm sao để biết được nước tổ yến nào là của các công ty, đơn vị lớn sản xuất? Bạn có thể tìm các thông tin về sản phẩm nước yến sào định mua trên báo chí, mạng xã hội,….Đôi khi, những đánh giá của người đã từng dùng qua các sản phẩm yến sào trên các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm nước tổ yến chất lượng hơn. Lưu ý là mạng xã hội có hai mặt nên cần sàng lọc thông tin để lựa chọn mua nước yến chuẩn nhất bạn nhé.

Nên chọn những sản phẩm chất lượng cao từ những công ty, tập toàn uy tín.
Nên chọn những sản phẩm chất lượng cao từ những công ty, tập toàn uy tín.

Mua nước tổ yến ở đâu chính hãng, giá tốt?

Bạn đang tìm mua nước tổ yến chính hãng, giá tốt? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một địa chỉ chuyên cung cấp tổ chim yến nói chung và các sản phẩm nước tổ yến chính hãng, giá tốt đó là Hồng Gia Yến.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối toàn bộ sản phẩm về yến sào Nha Trang chính hãng tại Việt Nam. Và là một trong số ít công ty đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thế giới như chứng chỉ Organic, HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000…

Hồng Gia Yến tự hào là đơn vị phân phối toàn bộ sản phẩm về yến sào Nha Trang chính hãng tại Việt Nam.
Hồng Gia Yến tự hào là đơn vị phân phối toàn bộ sản phẩm về yến sào Nha Trang chính hãng tại Việt Nam.

Do đó, tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm nước tổ yến do chúng tôi cung cấp đều hài lòng và đã đạt được những công dụng hữu hiệu. Hãy đến với Hồng Gia Yến ngay để được tư vấn và lựa chọn tổ yến và báo giá tổ yến, giá yến sào giá tốt nhất thị trường quý khách nhé. Truy cập ngay website honggiayen.com hoặc gọi hotline 0797 980 088 chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hi vọng qua các thông tin liên quan nêu trên, Hồng Gia Yến đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về cách nhận biết nước tổ yến thật. Lời khuyên mà Hồng Gia Yến dành cho bạn đó là nên chọn những cửa hàng bán yến sào, tổ yến cao cấp uy tín, đảm bảo để được cung cấp sản phẩm nước tổ yến nguyên chất với giá hợp lý.

Trả lời