Bảng giá yến sào và các sản phẩm đặc chế tại Hồng Gia Yến

Ngày trước, yến sào được xếp vào hàng “cực phẩm” chuyên dùng phục vụ cho vua chúa, vì yến sào rất quý và mang đến cho cơ thể nhiều tác dụng thần kỳ. Hiện nay, yến sào đã dần trở thành món ăn bổ dưỡng trong bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm chất lượng với giá yến hợp lý là điều mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tất cả thắc mắc của bạn đọc sẽ được bật mí ngay trong bài chia sẻ sau đây.

Cách phân loại yến sào

Giá yến trên thị trường có rất nhiều mức khác nhau là do chúng được phân loại dựa trên những tiêu chí khác nhau. Cụ thể thì người ta có thể phân loại tổ yến sào theo những nguyên tắc cơ bản như sau:

1. Dựa vào nguồn gốc

Yến sào được chia làm 3 loại: yến đảo, yến tự nhiên và yến nhà. Trong đó, hai sản phẩm yến đảo và yến tự nhiên được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng yến nhà vẫn có chất lượng tương đương và không hề thua kém hai loại kia. 

Yến đảo và yến nuôi đều có giá trị dinh dưỡng tương đương nhau
Yến đảo và yến nuôi đều có giá trị dinh dưỡng tương đương nhau

2. Dựa vào màu sắc

Nếu dựa vào màu sắc bên ngoài, tổ yến được chia làm ba loại: huyết yến, hồng yến và bạch yến. Trong đó, huyết yến là sản phẩm có giá trị cao nhất vì chúng rất khan hiếm. Ngược lại bạch yến là sản phẩm phổ biến và giá bình dân nhất. Tuy nhiên thì các nhà khoa học đã khẳng định rằng, màu sắc không hề ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của yến.

3. Dựa theo hình dạng

Đánh giá dựa trên vẻ ngoài, tổ yến sẽ bao gồm tổ yến thô, tổ yến tinh chế và tổ yến rút lông nguyên tổ. Giá tổ yến tinh chế là cao nhất vì chúng được làm khá sạch sẽ và tiện dụng cho người tiêu dùng. Tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Yến sào tinh chế là sản phẩm cao cấp nhất
Yến sào tinh chế là sản phẩm cao cấp nhất

Các sản phẩm và bảng giá yến của Hồng Gia Yến

1. Sản phẩm chính

Có thể bạn chưa biết, nhưng Hồng Gia Yến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh yến sào Nha Trang. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm yến sào cao cấp với nguồn gốc nguyên chất 100%. Một số dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi là:

#Tổ yến làm sạch

Tổ yến làm sạch nghĩa là các tổ yến sau khi thu mua về sẽ trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau như loại bỏ lớp lông tơ, bụi bẩn bám trên mình chim yến, chỉ giữ lại những sợi yến trắng và đem bảo quản ở nơi riêng biệt.

Yến làm sạch được sản xuất khá công phu
Yến làm sạch được sản xuất khá công phu

Các tổ yến sau khi được làm sạch sẽ trải qua giai đoạn tạo hình. Người thợ sẽ dùng các sợi yến chao vào một cái khuôn có hình cánh sen để tạo thành sản phẩm bắt mắt, sau đó cho vào máy sấy.

#Tổ yến thô

Tổ yến thô nghĩa là các tổ yến vẫn còn nguyên thủy và chưa trải qua bất cứ công đoạn làm sạch nào. Tùy vào độ sạch, to, dày, có nhiều lông hay ít lông mà nhà sản xuất sẽ tiếp tục phân chia tổ yến thành loại 1, loại 2. Khi lựa chọn những sản phẩm tổ yến thô, bạn cần phải loại bỏ lớp lông của chúng rồi mới chế biến món ăn được.

Tổ yến thô có giá trị dinh dưỡng rất cao
Tổ yến thô có giá trị dinh dưỡng rất cao

#Yến vụn tinh chế

Trong quá trình khai thác sẽ có những mảnh tổ yến bị vỡ, đó chính là yến vụn. Sau khi được thu mua về, yến vụn sẽ trải qua quy trình gia công vô cùng khắt khe để tạo thành sản phẩm yến vụn tinh chế hoàn hảo. Dù giá yến vụn rẻ hơn tổ yến nhưng chất lượng không hề thua kém so với tổ yến. 

Yến vụn có giá trị dinh dưỡng không hề thua kém tổ yến
Yến vụn có giá trị dinh dưỡng không hề thua kém tổ yến

#Các sản phẩm yến chưng nguyên chất

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại dần cuốn bạn theo những guồng quay hối hả. Bạn cảm thấy mình có quá ít thời gian để học cách chưng yến hoặc không đủ chi phí để mua nồi chưng yến? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các sản phẩm yến sào cao cấp được chưng cất rất công phu của Hồng Gia Yến. 

Mỗi lọ yến chưng của Hồng Gia Yến được đậy nắp thật kỹ, luôn đảm bảo độ tươi ngon
Mỗi lọ yến chưng của Hồng Gia Yến được đậy nắp thật kỹ, luôn đảm bảo độ tươi ngon

Khác với tổ yến nguyên chất, yến chưng sẵn hay nước yến sào, nước yến đóng lon là sản phẩm đã qua chế biến và có thể dùng ngay, giá yến chưng lại hợp lý nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

2. Bảng giá yến tại Hồng Gia Yến

Tên sản phẩm Khối lượng
50g 100g
Tổ yến làm sạch cao cấp (rút lông) 2,450,000 4,600,000
Tổ yến làm sạch loại 1 (rút lông) 2,250,000 4,250,000
Tổ yến làm sạch loại 2 (rút lông) 3,200,000
Tổ yến thô đặc biệt (còn lông) 1,850,000
Tổ yến thô loại 1 (còn lồng) 1,650,000 3,450,000
Giá Yến vụn tinh chế 1,650,000 3,200,000
Tổ yến chưng  360,000 (70ml)

Bảng giá sản phẩm yến của Hồng Gia Yến

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá yến tốt nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Rõ ràng, tác dụng của tổ yến đối với sức khỏe chúng ta là vô cùng tuyệt vời. Hi vọng bài chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phân loại và giá yến. Hãy truy cập ngay website honggiayen.com để tìm hiểu chi tiết hơn về các mặt hàng yến sào cao cấp được bán với mức giá vô cùng ưu đãi.

Trả lời